Giải mã DNA cho bé giúp bạn biết được con đường phát triển cho trẻ tốt nhất.

Lumina Kids đưa ra cho bạn 20 đặc điểm về tài năng, sức khỏe và chế độ ăn uống - 10 đặc điểm về khả năng dị ứng - 30 đặc điểm về dinh dưỡng thông qua việc phân tích hơn 600 mã gen.

Giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình theo những phương pháp phù hợp nhất với xu hướng di truyền của trẻ, dựa trên những lời khuyên của các chuyên gia về tâm lý học.

Một số đặc điểm trong kết quả DNA Lumina KidsĂn ít rau quả

Có một số trẻ trong mã gen có xu hướng tiêu thụ ít rau và trái cây hơn khiến bé có nguy cơ thiếu hụt một số vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Nguy cơ béo phì sớm

Một số yếu tố di truyền góp phần vào thói quen ăn uống không lành mạnh, ăn quá nhiều và thiếu hoạt động thể chất gây ra béo phì ở trẻ em làm ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai.

Khó khăn trong việc đọc và đánh vần

Mặc dù khó khăn với việc đọc và đánh vần có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của trẻ, chúng ta vẫn có thể khắc phục bằng sự kiên trì và các kỹ thuật hướng dẫn phát âm.

Biểu diễn âm nhạc

Khả năng cảm nhận cao độ của âm thanh liên quan đến sự phát triển thính giác và các chức năng thần kinh liên quan đến khả năng học tập âm nhạc.

Lý luận bằng lời nói và con số

Chức năng nhận thức con số liên quan đến khả năng nghe, nói, đọc, viết; cũng như liên quan đến khả năng phân tích tình huống và tập trung giải quyết vấn đề.

Lộ trình thành công trong tương lai cho con bạn

Có những kế hoạch mục tiêu cho khả năng bẩm sinh của trẻ.

Dành thời gian và nỗ lực trong các chương trình và lớp học ngoại khóa phù hợp.

Tiết kiệm dựa trên tài năng của trẻ, chỉ tập trung phát huy tiềm năng tự nhiên nhất của trẻ.

Tạo mối quan hệ tốt hơn với con bạn, giảm tranh cãi không mong muốn từ việc ép buộc chúng những điều mà chúng không thích .

Lựa chọn gói xét nghiệm